39 weeks still no signs of labor

Mga mamsh currently 39 weeks na ako worried ako dahil due date ko na next week still no signs of labor. Madalang nalang din gumalaw si baby puro paninigas lang ng tyan ang nararamdaman ko huhu

1 Reply

same po tayo mami pero hanggat di pa tayo naglalabor continue padin ang pag check up ahh lagi ntin ipamonitor si baby kasi mahalaga un

1y ago

good to know mamsh ☺️ same po check up kodin bukas sana makaraos ndin tlga tayo