39 weeks pero no signs of labor pa

39 weeks preggy now but still no any signs of labor. Huhu. Ano pa ba kailangan gawin para magopen ang cervix? Ginawa ko na ata lahat maglakad, kumain at uminom ng pineapple juice, magsquat, makipagdo kay hubby, uminom ng salabat, at maginsert and uminom ng primrose pero wala pa rin. Hay sana makaraos na. My due date is on Sept 27 pero ayaw na hintayin ni OB dahil baka mas lumaki pa si baby. If no signs of labor until next week, I was advised na magpaadmit na by Wed for induce labor 😭

1 Reply

continue mo lang ginagawa mo mommy lalo na exercise. rest in between..