39 weeks but still no signs of labor.

39 weeks but still no signs of labor. May way po ba para makapanganak na ?😁 Excited na po ako kay baby😊

5 Replies

try nyu po yoga 10-30 minutes walk 100 counts drink 1L pineapple juice pinakuluang ginger 1cup 2x a day #Praycalmdeepbreathtalktoyourbaby

Maglakad lakad ka sis un lang po mabilis na way.. wag puro higa, keep ur self active po. Pag lagi daw po nakahilata mas matagal bubuka

try nio po ung sa youtube yung Miles Circuit..yun po ginawa ko kinabukasan po nagstart po ako maglabor..29th of december nanganak po ako..

3y ago

40weeks and 3days..

same mamsh. mag 39weeks nako sa thursday. no signs of labor padin. kahit discharge wala. gusto ko na makaraos ☹️

2y ago

Same 🥺🥺🥺 39 weeks and 5 days but still no sign of labor

same 🥺