Please respect po

39 weeks na po akong preggy today and still 1cm pa rin po ako. Sobrang nafufrustrate na po ako kasi di ko alam gagawin. Umiinom na po ako ng evening primrose 3x a day. Pati rin po ng pineapple juice pero ganon pa rin po. Still 1cm pa rin. Any suggestion po na pwede gawin para manganak na po ako? FTM po ako kaya di ko alam gagawin ko :((( sana po makahelp kayo. thank you po ng marami.

17 Replies

Sakin 38 weeks and 5 days 1 cm pa dn ginwa ng ob ko minagic nia naging 3cm nq ngaun. Ie lang nya ko may ginwa sya masakit pero effective ngaun nag tatake na din ako ng evening primrose. Nasakit na dn puson at balakang ko.

Lakad lakadk na sa umaga at hapon squat ka na din . Ako nga pag malapit na due ko pag naiinip na ko dahil mahirap na din matulog nag jujumping ako pero alalay lang at di ganun kataas . Pero yung lakad lakad is the best .

Lakad lakad sis tapos inom ka ng dahon ng balimbing ilaga mo yun sobrang effective nun sis ako yun ang ininom ko eh.

Same momshie, 1cm at 39weeks bukas check up ko check ko kung may pagbabago ba sana meron.

Lakad lakad,squat 2 and eat pineapple po Same sakin 39 weeks and 6 days po aq nanganak!

lakad 2x a day for 1 hr while talking to your baby then squat 2x a day for 30 counts.

squat lng po and walking, and kausapin mo din c baby and himasin mo tummy mo

exercise po momsh... lakad ng lakad at, pwd yoga pra ma relax kayo ❤️

4y ago

Thank you po huhu

Walk around po. Pero kapag pagod na rest also

Lakad akyat baba hagdan squat