40 weeks ?

Due ko na po Next Week, lahat nlng ginagawa ko araw-araw pra mabilis mag dilate yung cervix ko. I do deep squatting, walking, kegel exercise, deep breathing, umiinom rin ako ng Evening Primrose Oil Softgel Capsules 3x a day, til' now 1cm pa rin ako. ? Ano pa po ang pwedeng gawin? Gusto ko ng manganak. ???

13 Replies

Same here sis, ang edd ko is on 26th. Lahat na din halos ginawa ko, squatting, walking, umiinom na din ako pineapple juice everyday, naglalagay ako ng primrose sa pwerta ko 3x a day, last check up ko sa ob yesterday 2cm palang ako. Gustong gusto ko na makita baby ko at gusto ko na rin makaraos 😭 Ang sabi sakin ng ob ko kung hindi pa din daw ako manganganak on Sunday i a admit na ko at sa swero padadaanin yung pangpahilab.

5y ago

nanganak na ko, c section. Hindi nag progress yung cm ko, 32hrs ako sa labor room pero hanggang 4cm lang siya. Maliit pala sipit sipitan ko, kaya ending ni CS ako. hehe

Ganyan din ako mumsh, 37weeks ako nun nagstart nako magtake ng EPO. April 24 1cm nako, pero umabot pa ng May 1cm pa din. Hanggang manganganak nako ang bagal mag open ng cervix ko, yun pala makapal siya. 39 weeks and 6days, ininduced labor ako ng OB ko kasi baka daw ma-over due ako.

Pa CS kana mommy baka ma over due ka. May case akong nabasa sabe daw ng OB wait molang hanggang nag tae na yung baby sa loob ng tummy. Just saying lang po.

me 38 weeks and 4 days..1 cm dw po pero ang sabi mataas pa daw ang baby..panay naman lakad ko saka umiinom dn ako evening primrose

5y ago

sana makaraos na..bigat na ni baby

ano advise ng ob mo sis? kasi dati pinagtake ng buscopan. try mo din kumaen ng pinya.

Inom kapo mommy ng pineapple juice effective po ang bilis ko nagdilate from 3cm to 7cm

5y ago

thank you 😊

Kain ka po ng pinya nakaka-open daw po yun ng cervix

hindi ba pwdeng pa cs na kapag ganyan na ? baka ma overdue

5y ago

ang alam ko kapag asa 38 weeks pwde na pa cs baka kasi ma overdue nakakatakot

Pnya at buscopan pmpanpis ng cervix

Luh baka mag over due ka mamsh