39 weeks and still no signs of labor

Any advice po? I regularly do squats and walking. Tried drinking pineapple juice na din and gumamit na rin ng evening primrose oil. Wala pa din talaga. #advicepls #FTM

6 Replies

Same na same tayo, Momsh. 39 weeks din akyat baba na ako ng hagdan tapos lakad sa hapon pagdating ni hubby ko. Umiinom na rin ng pineapple juice, pinaglagay ng EPO. 1cm pa rin ako. haha Sana lumabas ang ating little ones. ☺️

Na-IE na po ba kayo ni Doc? Possible po kasi na open na ang cervix nyo pero no signs of labor pa din. Yung iba iniinduce labor na kung malaki na open ng cervix tapos no signs of labor pa din.

12mo ago

Na-IE na po kahapon kaso pa-start palang daw po mag-open ang cervix ko🥲

ako mi 39w and 5d induce labor 12 hrs labor kasi stock ng 1cm cervix sabay makapal pa

12mo ago

opo pina induce na po ako ni ob

same po 39 weeks and 2 days, stock sa 2cm and di pa daw mababa yung tummy ko..

Nanganak na po ako at 39w2d. 😁 2 hrs labor lang

12mo ago

Sunod na din po kayo soon ☺️

do more squats. mas helpful to kesa paglalakad

12mo ago

Thankyou mamshie