?

39 weeks 6 days ??? 0 sign of labor ??? ginagawa ko naman sinasabi ng OB ko, lakad, squat, makipag do kay hubby, at uminom narin ng primrose oil for 8 days 3x a day at kain pinya at inom ng pineapple juice ???

1 Reply

Don't be stressed momsh.. Hanggang 42 weeks po ang pregnancy. Baka d palang ready si baby. Try nio po sya laging kausapin at prayers po kasabay ng mga ginagawa nio ngayon.. Gud luck and God bless po.