#FTM EDD JULY 15

39 weeks and 2 days! No sign of labor padin ☹️ Nagawa ko na ata lahat lakad sa umaga at hapon squat at exercise kain pineapple nagtake na din primrose wala padin 😢 #TeamJuly

#FTM EDD JULY 15
31 Replies

tanong lanh po same 39weeks and 2days ako ngaun.. kagabe lagi sya naninigas tas kanina nagising ako masakit puson ko pero di naman sobra kirot lamg pag ihi ko para kong nadudumi tapos pagpunas ko parang may red sya.. kaya nag cr ako.. sa kwarto ko kasi may arinola.. pagtingin ko sa panty ko may dugo na parang pahabol sa mens kaya naghalfbath na ko tas ngaun medyo makirot balakang ko pero nawawala naninigas din tyan ko.. malapit na kaya lumabas si baby... excited na kikabahan ako..

4y ago

di muna ko pumunta ob ko.. pero ung sakit nia parang namamanhid ung balakang ko at puson masakit.. simula kanina pag afyer lunch ganto pa din punta na ko.. medyo masakit palang kase.. pero sunod sunod..

Hintay hintay ka po sis, baka po nagbibilang po siya ng araw bago po siya lumabas. Yun iba kasi baby ayaw pa lumabas hanggang hinde pa araw nila . Sa pinsan ko umabot pa siya ng 40weeks . Kaso panay ihi nya naubos na tubig nya . Kaya nagpa takbo na siya, sabi ng doctor mabuti raw nadla agad raw kasi mauubusan po siya ng panubigan. Matubig po kasi siya kaya hinde siya nakakaramdam ng sket . Hinde katulad ng iba sumilim raw .

Same here no sign of labor padin 😥 39weeks na ako bukas . Evening primrose 3x a day, squat,lakad 1hr induce exercise sa youtube, baba akyat sa hagdan, do kami ni hubby . Kaso wala padin talaga . Edd ko july 18 pero induce daw ako sa july 15 kundi pa lumabas si baby . Sana makaraos na tayong mga team july . Medyo na stress ako dina ako nakakatulog masyado sa gabi kakaisip kay baby

Makakatulong din if itetake mo yung evening primrose vaginally.. Ipapasok mo sya sa pwerta mo. Pra lumambot at bumuka cervix mo.. Nagpa IE ka na ba? Bago mo gawin yun magpa IE ka muna at ask mo sa ob kung pwede insert primrose sa pwerta mo. Kasi ganun ginawa sakin eh. Kung wala ka nman complications pwede yun iinsert sa pwerta.

4y ago

Ilalagay mo kagaya kapg ina IE ka. Ipapasok mo sya sa loob ng pwerta mo. Mga dalawang piraso ilagay mo sa gabi. Kaloka naman ob mo di nya inadvise yan? Baka maoverdue ka na dapat yan pinapag primrose ka vaginally.

July 21 naman duedate ko stock at 2cm parin .. lahat nagawa ko narin nakaka 10 akyat baba ako sa overpass umaga at hapon squats sa bahay naman pag tanghali kain din pinya at eveprim 3xaday for 1week na ganun parin .. nakaka stress na . excited na makita si baby .. goodluck team july

4y ago

Same sis akyat panaog din ako sa overpass tuwing morning pero wala padin. Goodluck sayo mamsh! Pray lang tayo 🙏

Ganyan din ako mga momsh puro false labor lang,2cm nako last I.E sakin but still no active labor,nor mucus plug. pero may yellow thick discharge nako and may time na masakit na yung balakang ko. my edd is July 17.. hoping makaraos na tayo mga momsh..

Ftm din ako mommy ..40 weeks and 5 days na ako ..no sign of labor pa rin ...pero kalma lang tayo mommy di naman tayo pababayaan ng ob natin e basta sundin lang natin mga bilin nya tas dasal dasal ..good luck satin 😘😊

4y ago

Mg pa induce kana sis..delikado Yan pag 41 weeks na bka Tatar na at iihi n ac baby sa Tiyan mo

ganyan din ako mamsh naglabor ako 9cm na.. no sign of labor kahit 4cm na pagbalik ko sa lying in 8cm na wala parin labor buti nalang pag 9cm nakaramdam na ako ng sunodsunod na paghilab at sakit ng tiyan.

37 weeks and 2 days panay paninigas lang saka sakit ng pempem ngalay lagi. magbabadminton ako bukas . pnpressure na din ako ng mga tao dito.. diko alam kung ilang cm nako d nmn ako IE :(

4y ago

Wag ka magpastress mamsh!! Basta pray lang tayo goodluck mamsh!! 🙏

Same here 38 weeks and 2 days na ko no signs of labor pa rin...ano po ba pwedeng gawin aside sa mga walking, squatting at pag inom ng primerose?