39 weeks 1 day FTM

Mga mamsh na nakaraos na advice naman jan. 39 weeks na ko pero still close cervix parin kaka IE lang sakin kanina mataas pa daw si baby.. natry ko na lahat mag lakad ng mahaba, squat 20x every day, pineapple juice, kain ng pinya, inom ng chuckie, primrose 3x a day for 3 days. Though sabi ng ob ko lumambot naman na ung cervix ko d tulad last sat na makapal pa.. ayaw pa ata tlga lumabas ni baby kaso nttakot na kasi ako sarado parin

19 Replies

ganyan din naramdaman ko. 39 weeks and 4 days nang nagbloody show ako pero wala pang hilab. dumiresto ako kaagad sa ospital. pagka IE sakin 1 cm pa pero di na ako pinauwi ng ob ko. finorce labor ako mula 8am to 8pm. 3cm na pero no progress kaya ginanggal ang induce sakin. nag natural labor ako pero ang interval ng hilab 7 mins pa. kinabukasan ng bandang 8am, ininduce ulit ako. sobrang sakit nya na pero 3cm pa din. ending emergency cs na ako kasi wala na ako lakas para maglabor pa. sobrang sakit ng induce. antayin mo nalang mag natural labor ka po.

Try mo kumain ng ilaw na itlog mumshie ... Ndi rin aq naniniwala sa itlog ehehe. Isang araw nlng due date ko na... Nag pacheck up aq ng aug 7.na umaga.close cervix prin daw aq.. Duedate quh aug 8..schedule quh na ma CS aq aug 9 ...nawoworry na kmi sa pang byad ng pang cs quh... My tita aq sa ibang bnsa alm quh mtutulongan nya ko.. Sbi nya try ko muna kumain ng itlog.. 3-5 egg tas sbyan ko mag squat at maglakad....trinay ko amn. Gbi na mga 10pm pumotok pnubigan ko. Ndi cla mka paniwala asawaq at mga mgulang nya.. Aug 8 din sya lumabas c babyquh

5y ago

Pano po ung hilaw na itlog? As in kakainin na hilaw,hihigupin?hindi ung malasado?

gnyan din ako mag 40 weeks na close cervix pdin..wlang hilab na nramdaman..ginwa ko lhat,squat mayat maya, lakad ng lakad kht sa bahay lng,buhat ng mabbigat, inom ng pine apple juice in can, kain ng pine apple,inom ng primrose pati buscopan, still close cervix pdin kya nag decide si ob ko na i cs ako kc bka dw makakain ng dumi si baby,.kaya pla di tlga lalabas si baby kc nakatihaya sya..buti nga dw di na humilab tyan ko..at sakto paglabas ni baby nag poop na sya kya puro poop yung lampin nya..

same ako 39 weeks and 6days nako x4 nako na ie pero close pa dn pero malambot nmn daw at nakakapa na ang ulo ng bata .. at pag uwi my unting dugo sa pante shield ko..kaso ayaw nya talaga bumaba n baby .. ginawa kuna lahat lakad2 squats inum ng primrose at buscopan ng almost 2 weeks waley pa dn .. puro lang pananakit ng pusunan at paninigas mula nung 38 weeks parang na stress nako due date kuna bukas sana maawa sakin ang panginoon at pag bigyan nyako na makaraos na

Ako sis 38w5d, kaka IE lang sakin kanina and nagopen na cervix ko. Although 1cm pa lang sya, still may progress. Last week kasi close pa din. More on lakad po. 1hr ako everyday. Tapos squatting. Primrose 3x a day, been taking it of 2 weeks nam tuloy mo lang po primrose and walking. Nirecommend din ni OB na mag akyat baba ako sa stairs. Kaya natin to. 😊😊😊 P.S For me po stop mo na yung chuckie since matamis sya. Baka lumaki si baby.

I think totoo po yung pag ready na si baby at katawan, dun na rin mag progress from opening cervix to other signs ng labor. Ako po kasi, complete bed rest gawa ng preterm labor noong 33 weeks pero pag IE sakin nung 37 weeks and 1 day, 1cm na. Ngayon 37 weeks 5 days na kami ni baby, inom lang ako pineapple juice, EPR saka lakad ng 15 to 30 mins. Check up ko later to see kung may progress pag open ng cervix ko.

4y ago

same case mamsh...pero now mejo my pain and paninigas n ko nararamdaman...monday pa follow up check up ko...sana lng di na ko pauwiin..hehe I mean sana sabay na labor...

Ako nga din momshie na stress 40 weeks na po ako bukas due date ko nadin po yun 2cm pdin ako 1week na ako 2cm pero dipa din nagbabago bukas pa cheak up po ulit ako papa ie ndin po ako makapal pa dw po kc cervix ko Umiinom nadin po ako ng eveprime at naglalakad lakad ndin po ako at nagpineaapple ndin Advise naman po kung anu p po ggwin ko

Bat ka po matatakot ate eh hanggang 42 weeks naman po ang pagbbuntis? Not unless doktor na mismo ang nagsabi na kailangan na yan gawan ng paraan kasi talagang overdue na.

Wala pong nireseta sainyo? Yung primerose po ata yun. ako po 37 weeks ginagawa ko na po lahat din para mapalabas na si baby. Ilang kilo na po si baby mo as 39weeks?

5y ago

Hnd pako nanganganak sis. Ikaw ba? ambigat na nga e.

Wait lng curo mommy baka ayaw pa ni baby lumabas 😁😁😁 same tayo 40 weeks na lumbaas baby ko sa lahat2 na ginawa na yan hahaha