Primrose oil

Effective po ba talaga yun? 4days na kasi ako umiinom 3x a day pero parang wala padin nangyayari. Yes naglalakad/squat/pineapple juice na ako't lahat even makipag do kay mister nagawa ko na. Ang pricey kasi ng primrose oil na binibigay saken ng ob ko. 150 sya for 2days. Since ubos nanaman ngayon, iniisip ko if bibili paba ako. Tia

1 Reply

Ang mahal naman ng primrose mo sis. Sakin 10pcs 280 lahat na sa mercury lang. Anyway, mukhang effective naman ung primrose pero hindi sa lahat. Depende parin cguro sa babae. Ung kilala ko kc 3 or 4 days lang uminom kinabukasan nanganak na. Ako naka 3x a day for 3 days uminom pati pasok pa nga sa loob sarado parin cervix ko though lumambot naman na. At gnawa ko narin lahat squat, lakad, akyat baba ng hagdan, pinya, pineapple juice, chuckie waley tlaga