39 weeks and 5days

39 weeks and 5days na Po aq ngaun but still no sign of labor ..Last 5days nagpa I.E AQ and open na ung cervix q pero malikot pdin baby q until now.. It's my second baby after 7years kaya worried na Po aq 😔..Pls.praypo smin Ng Baby q na sana mging okay at safe kmi pareho and to all mommies na may same situation Po sken 🙏🙏🙏..God bless Po mga ka team JANUARY..

19 Replies

ako 40 weeks and 1 day.. march 1 edd ko by lmp and march 9 by utz..but still no sign of labor.. okay pa po ba yan? d po ba mapano c baby sa loob? ..

3y ago

naglalabor po 6cm ngayon nasa lying in nako