I'm 39 weeks and 5days but still no signs of labor ...hope all will be okay

1 Reply

40weeks ako nanganak sa 1st baby ko ma. As in no contractions, wala talagang labor pains. My OB decided ipa-CS na ako kasi bumaba na heartbeat ni baby and baka mamaya magpoops na siya inside. Nung lumabas si baby may coil pala sa paa kaya ayaw bumaba ni baby. Trust your OB mommy and everything will be okay 😊 Have a safe delivery ❀️