Primrose Oil

39 weeks and 5 days na po ako. 2cm per last check up. Tanong ko lang po mga mami kung ito po ba yung iniinom and ilang beses sya kailangan inumin per day? Thanks po :)

Primrose Oil
59 Replies

Yung friend ko binigyan ng taga center ng ganyan kasi last checkup niya 1cm nadaw siya pinapainom na siya nan agad. Pero hindi niya pa iniinom till now natatakot siya kasi. Intayin nalang niya na mag labor siya ng kusa. Pang pahilab daw kasi yan.

4y ago

Same lang po kayo ng friend ko ma. Kaya lang siya talaga natatakot uminom nan sabi niya mag wait nalang siya talaga mag labor ng kusa pang 4 na niya yon. Ikaw pala ma nanganganay siguro sundin monalang po si ob. Pwede naman yan kahit 2x a day lang. Yung sa friend ko isang beses lang siya pinapatake sa isang araw po.