5 weeks and 5 days pregnat

Mga momsh ask ko lang po if ilang beses ba iniinom ang FOLIC ACID and what time siya inumin? Salamat po sa sasagot. ❤️

11 Replies

Alam ko po hanggang sa pagka panganak po yang folic acid nayan. Once a day lang po sya. Pero kasi ako kda gabi ko sya iniinum after ko kumain . :)

once a day lang po ang sa akin po is morning 2 hours bago po kumaen or 1 hour after meal

once a day lang po saken non and morning ko po tinetake with meal

once a day hanggang manganak ako yan na din vitamins ko

check up ka po muna sa OB o sa barangay momsh.

Hi mommy! Same day and weeks na tayo 🥰

Sakin once a day lang, after breakfast

Once a day po, before matulog.

sakin twice a day ang advice

Once a day, every morning.