Primrose Oil

39 weeks and 5 days na po ako. 2cm per last check up. Tanong ko lang po mga mami kung ito po ba yung iniinom and ilang beses sya kailangan inumin per day? Thanks po :)

Primrose Oil
59 Replies

Sakin nireseta yan nung ob ko last week, 37 weeks ako tapos close cervix. 1000 mg every 6 hrs. Pampalambot daw ng cervix. 2nd I.E ko na sa monday hopefully open na. Gusto ko na manganaaaaak. Lakad lakad ka rin mamsh tsaka squats. Akin pag di umepekto magca- castor oil na talaga ako hahahahaha. 😅

39 weeks 3 days. 3 rd day drinking primerose. 3x a day po ginagawa ko pero 1000mg per caps kase yung sakin. Ngayon pong 3rd day 4cm na ako. Pero wala pa ding pain po. Pero may blood na. Pinauwi po ako balik nalang daw akong er pag sobrang sakit na.

4y ago

I can feel the pain na po sa balakang at tyan. Para matagal pa yung interval. Pero di na ako makatulog 😭

Yung friend ko binigyan ng taga center ng ganyan kasi last checkup niya 1cm nadaw siya pinapainom na siya nan agad. Pero hindi niya pa iniinom till now natatakot siya kasi. Intayin nalang niya na mag labor siya ng kusa. Pang pahilab daw kasi yan.

4y ago

Same lang po kayo ng friend ko ma. Kaya lang siya talaga natatakot uminom nan sabi niya mag wait nalang siya talaga mag labor ng kusa pang 4 na niya yon. Ikaw pala ma nanganganay siguro sundin monalang po si ob. Pwede naman yan kahit 2x a day lang. Yung sa friend ko isang beses lang siya pinapatake sa isang araw po.

yes po yan din po ininom ko.. pampalambot ng cervix po yan.. noong niresita sa akin yan ng ob ko 2x a day lang po sa akin.. that time super close pa ang cervix ko then after 4 takes lang po nanganak na po ako agad 😁😁

4y ago

38 weeks na po going 39 weeks po..

pinainom ako ng ob q noon 2x a day wednesday un sabi nya manganganak pa dw aq sa saturday pero d q natapos pag.inum nyan kasi nanganak na ako sa hwebes 4am..

Im 38w6d po.. Every day po akong pina tetake ng ob ko as insert.. Twice sa morning, once sa afternoon and once sa evening..

Pangatlo na po pinag bubuntis ko pero di po ako nakaka experience nyan, para san po ba yan? Curios lng po. 😅😅

kailangn nyo po ng doctors order nyan po..OB lng pwede maksagot nyan...para safe tau...😊 maiwasan overdose..

Di po ba kau nag pacheck up muna bago magbili nyan? Gusto ko din po sana kaso baka need pa ng go signal....

39weeks ako ngayon ,ganyan din iniinom ko 3x a day tapos isa ipasok sa pwerta .. yon sabi ng ob ko eh ☺️