Primrose Oil

39 weeks and 5 days na po ako. 2cm per last check up. Tanong ko lang po mga mami kung ito po ba yung iniinom and ilang beses sya kailangan inumin per day? Thanks po :)

Primrose Oil
59 Replies

Yan din pinapainom sakin 2x a day pampanipis ng cervix same here 39weeks akong preggy pero wla parin sugn of labor.

5y ago

same po tayo. last check up ko po 2cm na ko pero until now konting hilab lang nararamdaman ko tapos wala pa ding discharge. :(

Ako po 1000mg ininom ko 3x a day nung malapit na ko mag 38weeks. 2days after ko magtake nyan nanganak na ko.

4y ago

Same momsh 1000 mg 3 x a day ko sya iniinom now...im 36 weeks and 4 days today. And 2 cm na din po ako nubmng 36weeks and 2 days ako. Sana din po manganak na ko nextweek since 37 weeks na ko sa saturday. ?

Pinalagay sakin yan dati 4 capsule 3 times a day pa. Get ready kasi sobrang lansa niyan makapit sa panty.

2x a day na sya iinumin kapag 39 weeks na si baby morning and evening yan po sabi ng midwife ko.

Panu isalpak sa pwerta yan.. Diko na abot kasi saken .. Inay.E ako 4cm ako kahapon . pwede ba inumin yan

4y ago

Kaylangan po buong dalire pag ipapasok

Akin 1week lang pinainom. Last week lang. 39weeks and 3days now, no signs of labor ???

Sampak mo Rin sa pwerta mo sis butasan mo primrose maliit Lang tas salpak mo pwerta

Ako mag 40 weeks na ko pero no sign parin mg labor huhuhu? gusto kona makaraos???

4y ago

Dipa nga e???

37 weeks ko kahapon..pinag start na ako ng oby ko pag inom nyan..every 8am and 8pm...

Sakin may lumabas na parang sipon pero hndi sumasakit Ang tyan at bewang ko

4y ago

Ganyan din sakin momshie, pero wala pa ring sign of labor