Sino po dyan nakaraos na EDD July 9..

39 weeks and 4days no sign of labor pa rin🥹😔

10 Replies

Ako po sa July 23 pa EDD ko pero panay pananakit ng puson nararamdaman ko. Hirap mag lakad. Sumasakit bandang pwerta parang may tumutusok. Anyways, kamusta na mi? July 9 na ngayon. Sana makaraos kana po 😇♥️ Goodluck po.

ako kumain ng pinya tas kinagabihan uminom ng primerose tas kinabukasan ayon naglalabor na ako 39 and 4 days then ako non.

Ako no sign of labor din edd ko july 13. 🙏 Mas effective po ba na iniinsert ang primrose kesa iniinom?

9mo ago

Yung effect po ng induce nakadepende po sa katawan natin. Meron na iniinduce pero di nakakaramdam ng sakit kaya isini CS na lng po. Ako sa awa ng Diyos nadala pa si baby sa induction of labor yun nga lang super sakit. 3cm to 5cm ako. Tapos medyo natagalan ng konti mga 7cm na to 8 tapos na stock ako sa 9cm.

ako po july 13 same din lahatvginagawa ko na wala pa din sign ng labor

ako July 17 pa edd ko pero lumabas n sya july 4

same po,39 wks 2 days na,no sign of labor. EDD is July 14

ako hindi pa😭 gusto kona den makaraos ehh huhu

Me po july 9 edd pero nkaraos n nung july 3

ako miii july 8 no sign of labor pa din

july 11 edd. no sign pa rin 😔

Related Articles