39weeks & 4days pregnant

39 weeks & 4days, no sign of labor parin😫 #advicepls

10 Replies

sakin po ginawa ko na lahat ng advice sa youtube yung mga squats, lakad etc.. and advice ni OB tapos primrose ko 2x a day na kaso closed pdn. nakipag do ako ky hubby kc mas effective daw yun. kaso d nag work sakin na emergency cs ako at 39 weeks dahil naubos ng d namamalayan (sumabay sa ihi hndi nag leak) ang panubigan buti healthy si baby

ako po ginawa ko na mga dapat gawin para maglabor.. 40 weeks and 5 days inadmit na, nag enduce na, trial labor pero wala pa din kaya nagdecide na ako magpacs.. healthy naman si baby awa ng Diyos❤️

2y ago

kulang pong 38k naging bill namin..

wag po mag alala inaabot nga po ng 42 weeks yung iba lalabas din po yan kapag oras na talaga, hehe excited ka po masyado magpuyat 😅 enjoy lang po habang hinihintay mo siya lumabas ❤

ako 38wks nang manganak. ffchkup q lang sa ob pag chk nla 9cm agad aq. madaling araw palang pala nag lalabor na q pero tolerable naman kz kaya ko. then may cmplctions kaya na cs ako

yung kaibigan ko nga po umabot pa ng 40weeks lagpas. tiwala labg mii at kausapin mo si baby mo palage. malapit na din yan mii

Walking lang mommy, galaw galaw lang po tyo basta wag sosobra pag pagod na mag pahinga na

Walking and squats tapos try niyo rin po mag-do ng partner niyo po.

walking and squats po mi ❤️☺️

2y ago

ganyan po lage kobg ginagawa kaso wala talaga.

nainom kana poba ng primrose?

2y ago

Ako din hehe 38 weeks Nako 1cm palang. sana makaraos na tayo😇✨

same 😔

2y ago

you're not alone, ako rin

Related Articles