39 weeks and 2 days still no sign of labor 🥹 EDD october 17

EDD october 17

39 weeks and 2 days still no sign of labor 🥹
EDD october 17GIF
10 Replies

ako po 38 weeks and 5 days pero Wala pang sign. Kasi pag naglalabor po Kasi ako on that day na talaga.Kaya Wag po kayo mag aalala Kasi iba iba naman po Yung sign ng labor natin kaya relax lang po kayo Kasi baka pagmaglabor kayo Hindi na kayo matutuwa non Kasi masakit. Kaya chill nalang Muna po kayo at manganganak din po kayo at makakaraos din.

31m ago

yun din po naiisip ko ung frend kopo ganun din kung kailan naglabor dun sya nanganak narin

inom ka pineapple cranberry tapos kausapin mo baby mo. mag ingat ka ng di maka poop si baby sa loob masakit mag antibiotics for you and si baby. Sana maka raos kana prepare kana lang if incase of emergency na ma CS

same 2 weeks stock 1cm dahil mataas pa si bby , pero khapon last check up nakapa na nila ulo ni bby . niresetahan na ng pampahilab . 38weeks and 1 day

Hayyyyy same my 😭 ginawa ko na lahat pero wala pa rin talaga. Nakaka frustrate

14h ago

wait nlang tayo mhiee gang 40 weeks

same miih . nagpa IE ako kanina stock 1cm Jusko sana makaraos na tau

39weeks and 3days still no sign of labor ☹️

14h ago

ilang cm na po kayo mi

same momshie😭no sign of labor din

Same 💔 no sign parin

15h ago

same po , EDD OCT 19 NO SIGN OF TRUE LABOR. puro po Braxton Hicks si baby. doing squat exercise and walking.nag lalagay din po primrose. 1cm na ako last week tuesday ,pero mataas pa daw po si baby. nainom na din ako pineapple juice.🥲 next Tuesday pa po ang balik kay OB pag hindi pa din nanganak.

ilang cm ka na mii?

11h ago

magpa IE po Ikaw Mi, ksi sa skin Ng 3cm Ako Wala tlaga akong naramdaman na sakit.

Same

18h ago

magalaw parin baby mo sis?