EDD: JULY 27,2023

EDD ko na po sa July 27, 39 weeks and 5days and still no sign of labor 😭tas sabi nila pagdi pako manganak CS na daw ako 😪

6 Replies

walking2 ka po every morning and afternoon, tsaka mag squating ka din po para mabilis mag open ang cervix..ya n kasi ginawa ko bago ako manganak..1 week nlng EDD ko na pero close cervix pa ako..ginawa ko 1 hour walking sa umaga at sa hapon, sinasabayan ko din ng pag squat at niresitahan ako ng OB ko nang evening primrose aun 3 days before sa EDD ko nag lumabas na si baby..🥰

patagtag ka talaga mi if may hagdan akyat baba ka laking tulong niyan sakin same tayo edd pero nanganak na ko nung 17

Huwag mangamba kase hanggang 42 weeks naman , Ang EDD mo naman ang expected puweding mapaaga puwedi ring hindi .

Lakad lakad lang sis at kapag nakahiga ka ilawan mo yung vagina mo. 😊 Lalabas si baby pag gusto na nya 😊

Still no sign of labor huhu kinakabahan nako😪 kase sabi cs nako after ng due date ko huhu

Lakad lakad ka lang po every morning at bago matulog. Then squat ka din po mga 20x.