Labor

scheduled for induce labor on sat. huhu ok na lahat, ayaw lang talaga humilab. hahaha bakit ganun, share niyo po experience niyo with induce labor. Thankyou ☺ Anyway, I'm 4cm dilated w softcervix and mababa nadn si baby. Hndi ko po alam bakit hndi humihilab?

2 Replies

Induce labor din ako, 12pm start ng induce ko @ 2cm. Buti nakikipag-cooperate naman uterus ko. @7pm naging 6cm na.. still need to wait na mag 9cm dilate before ipasok sa delivery room. 10pm ready na for delivery @10:17pm lumabas na si baby.

5y ago

sobrang sakit po ba?

Not to scare you pero sabi nila dito mas masakit daw yun. Anyway, goodluck! Lapit mo na makita baby mo 😊

5y ago

Thankyou. 😊

Related Articles