38 weeks and 1 day induce

Pwede kaya mag painduce na kasi nung last week pa 3 to 4cm na ako pero hanggang ngayon no pain padin #advicepls

10 Replies

same po tayo mamsh!ako stock 4cm nung last aug.18 pa .until now mahina ung contraction ko . no mucus plug pa din po .kya mag pa chek up na ko mamaya to confirm o to know kong panu ang gagawen.

4y ago

Ako din momsh primerose sinalpakan ako at pinainom pero hanggang ngayon hindi parin nahilab

ako stock parin sa 2cm 39 weeks na rin ako haiist tagal makaraos sana lumabas na mga baby natin lahat naman ginawa kuna primrose squat lakad akyat baba kegel exercise nakuu ayaw talaga

Pwede, depende na rin sa OB mo kung papayag mommy. Induce ako ng 38 weeks and 3 days kahit 1 cm pero nagka pre-eclampsia kasi ako kaya si OB po nagdecide.

kmi we decided for CS since may nkita nuchal cord sa last ultrasound ko. Sana mkaraos tau mga team August ng maayos. 38 weeks and 4 days now....

ako mommy 38weeks and 3days 3cm na Siya may sinalpak sakin ob KO SA pempem KO para lalot lumambot Yung vertex KO pero lagi n Siya n ninigas,

4y ago

wala parin po

Ako naman po 2-3 cm nong last week pa din hanggang ngayon no pain pa din.

Depende po sa payo ng ob mo po.

pwede momshie kausapin mo lang ob mo

4y ago

Thank you sis may induce kaya sa lying inn kasi ako

kong anu payu ng ob u mommy.

39weeks and 2days wla pa din