สอบถามค่ะ

39+6 แล้วพึ่งเจ็บเตือนมา2-3วันค่ะ เมื่อคืนตอนตี5ลุกขึ้นฉี่ปกติแต่พบว่ามีมูกใสๆเหนียวๆออกมาเยอะค่ะคิดว่าเป็นตกขาวแต่ก็เยอะกว่าปกติ มันเลอะกกน.จนต้องใส่แผ่นอนามัย ตอนนี้บ่าย2ก็ยังออกอยู่เลยค่ะแต่ไม่ปวดท้อง แบบนี้ต้องไปรพ.เลยไหมคะ?

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะมีมูกใส่เหนียวๆเหมือนกันแล้วไม่เจ็บท้องเหมือนกันแล้วเรากำหนดคลอด 29 ตุลานี้ค่ะ

5y ago

ดีจังเลย ยินดีด้วยนะค่ะแม่❤❤❤

ไปคะ ใกล้แล้ว