ไม่สบายมีอาการไข้ขึ้นๆลงๆ แต่เมื้อกี้นี่ตรวจโควิดขึ้น2ขีด แบบนี้ต้องไปรพ.หาหมอมั่ยค่ะ

ไม่สบายมีอาการไข้ขึ้นๆลงๆ
แต่เมื้อกี้นี่ตรวจโควิดขึ้น2ขีด แบบนี้ต้องไปรพ.หาหมอมั่ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ใปหาหมอค่ะแม่ เซฟตัวเองและคนอื่นด้วยนะคะ ใส่แมส พกสเปย์ฉีดมือใปด้วยค่ะ

10mo ago

ใปอนามัยก็ใด้ค่ะแม่ คนใม่เยอะ เดี๋ยวเขาพาเราใปรพ.ค่ะ

ไปหาหมอแม่