38week มีมูกเลือดน้องจะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ

38วีค มีมูกเลือดเจ็บท้องมาเป็นระยะ ปากมดลูกเปิด1ซ. นอนรอคลอดวนไปอยากแตกแล้วลูกเอ้ย

38week มีมูกเลือดน้องจะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ
27 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดหนึ่งเซนตั้งแต่วันจันทร์ ตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ แค่หน่วงๆเป็นบางครั้ง..อยากแตกแล้วค่ะคุณแม่

ของเราไม่มีอาการอะไรเลย คลอดตอน38+3 นอนรอคลอด1คืนเต็มๆ ปากมดลูกเปิดแค่1-2ซ. แล้วไม่เปิดอีกเลย หมอสั่งให้ผ่าคลอดเลย

สอบถามได้มั้ยคะแม่ มีมูกคล้ายสีน้ำตาลอ่อนๆปวดท้องเล็กน้อย รอไปตอนเช้าได้มั้ยคะ😅 มูกไม่มีสีแดงแบบแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่ ตอนเราก็มีมูกแบบนี้ นอนรพ.4โมงเช้า คลอด 3ทุ่มครึ่ง ปากมดลูกคุณแม่อาจะเปิดไวก็ได้ค่ะ✌️✌️

11mo ago

ใช่ค่ะเปิดไวมากมา รพ.ตอนเที่ยง 16.33คลอดเลยค่ะ

อดทนอีกนิดนะคะคุณแม่ ใกล้จะได้เจอน้องแล้ว บ้านนี้ก็รอเจอใจจะขาดแล้ว

11mo ago

ของแม่บ้านนี้เปิด3เซนตอน32วีคกว่า แต่โดนระงับคลอดกับฉีดยากระตุ้น จนตอนนี้พยุงมาจะเข้า35วีคแล้ว ไม่รู้จะพนุจได้ถึง37มั้ย เพราะ3ท้องก่อนหน้าคลอดช่วง36สัปดาห์ทั้ง3เลย

อาทิตย์​ก่อนมีเจ็บเตือน​วันนี้บ่อย2กว่าๆแบบนี้ไกล้ยังค่ะ​ประมาณกี่วัน

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่🫶🏻 สู้ๆทรมานที่สุดคือตอนรอคลอดเลยค่ะ✌️

หนูมีแบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมคะ หรือนอนรอดูอาการที่บ้าน

11mo ago

ยังไม่มีอาการเจ็บหรือปวดค่ะ แต่เมื่อเช้ามีอาการท้องแข็งถี่ทุก10นาที เวลาแข็งเหมือนจะเจ็บก็ไม่เจ็บจะปวดก็ไม่ปวด พอบ่ายตื่นมาเข้าห้องน้ำก็เจอมูกแบบนี้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้วคร่ารอชมหน้าเจ้าตัวเล็กค่ะคลอดง่ายๆนะคะแม่

ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆนะคะ บ้านนี้38+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ