38week มีมูกเลือดน้องจะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ

38วีค มีมูกเลือดเจ็บท้องมาเป็นระยะ ปากมดลูกเปิด1ซ. นอนรอคลอดวนไปอยากแตกแล้วลูกเอ้ย

38week มีมูกเลือดน้องจะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ
27 ตอบกลับ

ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆนะคะ บ้านนี้38+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ