38week มีมูกเลือดน้องจะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ

38วีค มีมูกเลือดเจ็บท้องมาเป็นระยะ ปากมดลูกเปิด1ซ. นอนรอคลอดวนไปอยากแตกแล้วลูกเอ้ย

38week มีมูกเลือดน้องจะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ
27 ตอบกลับ

ก่อนหน้าที่จะมีเลือดปนเป็นวุ้นใสๆมากี่วันคะแม่

11mo ago

เพิ่งมีเลือดวันนี้ค่ะตอนนี้เจ็บท้องถี่แล้วค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ใกล้จะได้เจอหน้าน้องแล้ว🥰🥰

ใช่เลยค่ะ คลอดแล้ววันนี้ตอน 8 โมงเช้าเพศ ญ

11mo ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้40+4 น้องยังไม่แตกเลย รออยุ่เหมือนกัน🥰

11mo ago

ทำทุกวันตั้งแต่38 วิ อาการยังเงียบกลัวโดนยาเร่งมากตอนนี้

จร้าจะคลอดแล้วไปหาหมอรอคลอดได้เลยค่ะ

อดทนอีกนิดนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ใช่ค่ะเเม่ใกล้คลอดเเล้วสู้ๆนะคะ

คลอดแล้วจ้าแม่ๆเวลา16.33น. นน.3150 เพศหญิง

บ้านนี้38+1 น้องยังนิ่งอยู่เลยค่ะ😂

ยินดีด้วยค่ะแม่แตกเร็วๆน๊าา❤️❤️