ปากมดลูกเปิด 1 ซ.

แยากถามแม่ๆว่าเปิด 1 ซ.แร้วอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด ช้าสุดกี่วันคะท้องแรกตื่นเต้นสุดๆเลยค่ะ??ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ??

7 ตอบกลับ

แล้วแต่คนจ้าแม่ บางคนก็เร็วบางคนก็นาน แม่ทำใจให้สบายเด้อ อย่าเครียด ของเราเปิด 2 เซ็น รอ 4 วันถึงคลอด แต่ระหว่างนั้นไม่เจ็บท้องไม่ไรนะ วันจะคลอดแค่ลูกไม่ดิ้นเลยไปหาหมอ หมอตรวจดูปากมดลูกเปิด 3 เซ็น หมอเลยเร่งคลอดให้ เจ็บท้อง 5 ชั่วโมงก็คลอดค่ะ ตื่นเต้นแทนเหมือนกันค่ะ ตอนจะคลอดน้องความรู้สึกเหมือนแม่เลย จะได้เจอตัวเล็กแล้ว ขอให้แม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ✌✌✌✌

5y ago

ค่ะแม่ขอบคุณนะคะอยากเจอน่าตัวน้อยใจจะขาดแย้วว😂

แม่ปากมดลูดเปิด1ซม.มาเดือนนึงแร้ว แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด ถามหมอแร้วว่าหมอว่าไม่อันตราย อาจจะเป็นเพราะขับมอเตอร์ไซค์มากแร้วสะเทือนทำให้ปากมดลูกเปิด

5y ago

อยากเห็นน่าใจจะขาดแล้วลูกจ๋า😅

แล้วแต่คนนะคะแม่บ้านนี้เปิด1ซม.ครึ่งนอนรพ.2คืนก้กลับบ้านค่ะเพราะแค่เจ็บเตือนแต่แม่บางคนก็อาจจะคลอดวันนั้นได้เลยถ้าปากมดลูกเปิดเพิ่มขึ้นแล้วแต่บางคนค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ😂

ของเราปากมดลูกเปิด1ซม. ไปหาหมอ นอนโรงบาลคืนเดียว ตอนเที่ยงของอีกวันคลอดเลยค่ะ แต่ก็อยู่ที่สรีระของแต่ละคนนะคะคุณแม่

5y ago

ค่ะแม่ ของเราคงนานเพราะจะคบอาทิตย์แล้วค่าเหลืออีก2วันก็39วีคแล้วค่า😅😅

ของเราปวดท้องแต่ไหมมีน้ำเดินไปถึงโรงพยาบาลเปิด2เซนตเมตรแล้วหมอเจาะน้ำคร่ำให้เปิด7เชนตเมตรแบ่งสองครั่งออกเลย38+2

บ้านนี้เปิด1ชตั้งแต่วันที่1กันยาแล้วค่ะพอหมอนัดอีกทีวันที่8หทอกับบอกว่าน้ำคร้ำน้อยวันที่9ก็เลยต้องนัดคลอดเลย

5y ago

เราไปตรวจมาวันนี้ ปกติทุกอย่างจ้า คงอีกนานเลยจะ39วีคแล้วจ้ารอๆๆ😅😅

แล้วแต่คนนะแม่ว่าเปิดเร็วรึช้า

5y ago

สู้ๆนะแม่