ของสอบถามค่ะเปิดมดลูกเปิด1ซ.เมื่อคืน

ปากมดลูกเปิด1ซ.ไม่มีมูกไม่มีเลือดออกไม่มีน้ำเดินปวดท้องอย่างเดียวท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่หมอให้ยาเหน็บมาแล้วให้กลับบ้านอยากถามแม่ๆว่าเหน็บยาเพื่ออะไรแล้วปากมดลูกเปิดแล้วจะปิดได้มั้ยค่ะ35w

1 ตอบกลับ

อย่าไปปิดเลยคะ