38w+5d

38w+5d...ยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากบวมอยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว

21 ตอบกลับ

38W บวมเหมือนกันค่ะ วันนี้คุณหมอนัดตรวจ ปากมดลูกยังไม่เปิด แม่ความดันสูง เชิงกรานเล็ก สรุปต้องผ่า วันที่ 4 กพ ใจอยากคลอดธรรมชาติ

ใกล้แล้วค่ะแม่ๆทุกคนในโพสต์นี้ เป็นกำลังใจให้นะคะ แม่บ้านนี้พึ่ง35เองอยากแตกด้วยคนค่ะ555

38+5 ปวด3รอบ แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ อยากเจอจะแย่แล้ว

39+6ไม่มีอาการอะไรเลยคะ กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วเงียบมากคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไม่บวมไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 38+3 วีค แล้วค่ะ

บ้านนี้38+6 หมอกระตุ้นแล้วก็ยังไม่มีวี่แววจะแตกค่ะ

4y ago

บ้านนี้หมอกระตุ้นให้ ก็เงียบ กำหนด18กันยา

38+3 ก็เงียบค่ะ หมอบอกอาทิตย์นี้มา 2 อาทิตย์ละค่ะ

เหมือนกันค่ะ 38+4 อยากแตกมากไม่มีวี่แววเลย

38วีค พรุ้งนี้ไปหาหมอหั้ยหมอนัดผ่าค่ะแม่

39+5ยังเงียบอยู่เลยค่ะกำหนดคลอด16.พ.ค. ค่ะ