38w+5d

38w+5d...ยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากบวมอยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+3 ยังเงียบ ไม่มีอาการไรเลยคะ

เหมือนกันค่ะไม่มีอาการเลยค่ะ

ใกล้แล้วนะค่ะนับวันรอค่ะแม่

38+4dยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ

39+4 ยัวเงียบยุเลยค่ะ กำหนด 17 พค

38w บวมเหมือนกันเงียบด้วย

38+5ค่ะไม่มีวีแววเลยค่ะ

สู้ๆค่ะอีกนิดเดียว

38w5d เงียบมากเลยคะ😂

ใกล้แล้วค่ะแม่