38w+5dแล้วคะมีอาการท้องปั้นบ่อยขึ้นมีน้ำใสๆไหลออกหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดต้องรอต่อไปคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ อีกนิดเดียว ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ ปลอดภัยเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกค่ะ ❤️

ใกล้แล้วค่ะ สังเกตอาการไปเรื่อยๆค่ะแม่