38w+5dแล้วยังเงียบอยู่เลย

38w+3dหมอนัดตรวจปากมดลูกเปิด1cmหมอให้กลับบ้านถ้าเจ็บท้องค่อยไปโรงพยาบาลจนวันนี้ยังเงียบอยู่เลย

2 ตอบกลับ

กินสับปะรดค่ะคุณแม่ ช่วยเร่งคลอดแบบธรรมชาติ แต่อย่ากินเยอะนะค่ะ ระวังเบาหวาน😁😁😁

บางคน 40 วีคเลยนะะแม่ ยังไงสังเกตอาการไว้ค่า ลุ้นๆๆๆ