38w+5d

38w+5dยังไม่แตกเลยจ้าา กำหนดคลอดวันที่27พ.ย2562 แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤจิกาบ้างคะ บ้านนี้อยากแตกมากๆ

15 ตอบกลับ

กำหนดคลอด23จร้า ตอนนี้เจ็บเตือนบ้างบ้างเวลา มีหมูกขาวออกมาบ้าง แต่ก้อยังเกี่ยวข้าวเชย สงสัยคุนลูกจะรอหัยคุนแม่เกี่ยวจ้าวเสร็จก่อนละมัง ลุ้นทุกวันว่าเมื่อไรจะคลอด

บ้านนี้38+5 กำหนดคลอด27ฟศจิกายน2562 เหมือนกันเลยค่ะยังไม่มีวี่แววจะออกเลยแม่อยากแตกแล้วค่ะ

38+2แตกแล้วจ้า ผ่าคลอด แม่ท้องแข็งบ่อยและถี่มากๆ แต่ปากมดลูกไม่เปิด กำหนด26พย. จ้าแม่

กำหนด​ 29​พย.​ อาการยังทรงตัว​ แต่คืนก่อนดิ้นๆๆจนตกใจเหมือนน้องวิ่งรอบๆท้องเลย​

บ้านนี้กำหนดคลอด8ธันวาคม แต่หมอนัดผ่า 27พฤศจิกายนนี้จร้ อายุครรภ์ 38+3 สัปดาห์จร้

บ้านนี้38w+4d ยังไม่คลอดเหมือนกันเลย กำหนด28พ.ย. หลังจากแม่1วันเอง55

38+3บ้านนี้กำหนด29พ.ย.นี้ก็อยากแตกมากๆเหมือนกันคะนับวันรอแล้ว

เท่ากันเลยคะ น้องเป็นหญิงรึชายคะแม่ ของเราได้ลูกสาวคะ 🥰

4y ago

🥰🥰

บ้านนี้17 พ.ย แต่แตก ตั้งแต่31 ต.คแล้วค่ะ น้องรีบ😂

บ้านนี้38+3 คะกำหนดคลอด29 พ.ย.ยังไม่มีวี่แววเลยคะ