38w+5 เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ

38w+5 แบบนี้คือเจ็บจริงหรือเจ็บเตือนคะ ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนคะ แต่ไม่มีท้องปั้นแข็ง ไม่มีลูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ยิ่งเดินหรือนอนจะปวดมากคะ ต้อง ไปรพ.เลยไหมคะ รึรอดูก่อนคะ

38w+5 เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ
2 ตอบกลับ

ถือว่าปวดถี่แล้วนะคะ ไปรพ.ดีกว่านะคพ

แนะนำหาหมอค่ะ