38w 5 วัน ทีมกันยา

ปวดเหมือนปวดอึคะ ทำธุระเสร็จ มานั่งก็เหมือนยังมีปวดอยู่ ปวดๆหายๆ แบบนี้เหมือนอาการจะคลอดไหมคะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกคะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค่ะเเม่เพื่อความชัวร์ ตอนเราปวดท้องจะคลอดก็ไม่มีมูกไม่ทีน้ำเดินพอไปถึง รพ หมอบอด มดลูกเปิด4เซนเเล้ว ยังไงเเม่ลองไปหาหมอนะคะ

9mo ago

แม่ปวดมากไหมคะ

ของแม่มีอาการท้องแข็งแล้วหาย และปวดท้องเป็นๆหายๆ บ้างทีมีปวดหลังด้วย 38+3

9mo ago

อบากแตกแล้ว