มูกเลือด

วันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกมา มีมูกเลือดแบบนี้ปกติไหมค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน พึ่งไหลออกมาค่ะ อายุครรภ์ 38w+5

มูกเลือด
24 ตอบกลับ

หมอก้อบอกเราเหมือนกันค่ะว่าเวลากระตุ้นมดลูกแร้วแต่ไม่ปวดท้องหรือไม่มีน้ำเดินออกมาถือว่าเป็นปกติจะมีเลือดออกประมาน6-7วันค่ะถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอเลยก้อได้ค่ะ

สรุปแม่ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ วันนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกอีกรอบค่ะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นทุกคอมเม้นนะคะ (อยากเห็นหน้าลูกแล้ว ไม่ยอมออกมาสักที)

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่บ้านนี้เคยโดนกระตุ้นกลับมาบ้านก็มีเลือดออกและเจ็บท้องร่วมด้วยเลยเตรียมของไปโรงพยาบาลพอเช้าอีกวันก็คลอดเลยค่ะ

ไปกระตุ้นมาเมื่อวานไม่มีเลือดออกเลยค่ะ ยังปกติเหมือนเดิม

ปกติค่ะ ถ้าหมอกระตุ้นปากมดลูกให้จะมีมูกเลือดไหลค่ะ

36+6 ท้องแรก ออกแบบนี้คือ อะไรค่ะ

4y ago

หาหมอด่วนเลยคะเเม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ก้อนใหญ่มาก

หาหมอเลยค่ะ​ น่ากลัวจัง

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

หาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้ว