Discharge sign na ba ito?

38w6days pregy ask ko lang po pagka gcng ko kc umupo ako tas naramdaman ko tong lumbas nabasa pati un short ko pero onti lang, jan lang dn sa my bandang part n yan iniicp ko if nagleak n ba un panubigan ko or baka naipit lang un tyan ko kaya lumabas yan kc dpa ko umiihi nyan eh.my onting white xa. pls help me po kc dko alam if punta naba ko hosp or wat. ps.nakapaside view un pic

Discharge sign na ba ito?
2 Replies

May napifeel ka bang contractions mommy? Not sure kasi kung mucus plug yung lumabas, pag may contraction na, observe mo ilang kinutes interval, pag every 5 mins, prepare na to go to hospital. God bless.

5y ago

Baka start na. Go to your OB na siguro. Walking walking squats na rin.

Better go to the hospital para makapagpa check up ka. 🙂