Spot ng dugo n parang ihi

Hi mga mamsh ask ko lng if my nkitang spot ng dugo n my halong ihi sa underware sign n b un n mlpit na mag labour o lumabs c baby? D ko po kc alam. Knina kc pgbihi konok nmn clear kht tas nun nakaupk nnuli ako sa gngawa ko oramg my nramdaman akong water n lumbas pero konte lng akala ko tulo lng ng ihi ko tas pg punta ko uli ng CR nkita ko sa underware my spot ng dugo tas basa n din un underware ko pls. Enlighten me mga momsh wla p kc un kasama ko sa bhay.. bumabagyo pa naman ngyon. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph #advicepls #firstbaby

1 Reply

Hello mommy! Kung may dugo po mas maigi pong tawagan ninyo angvinyong OB at pumunta sa ospital. Mas maigi pong safe kayo ni baby. Ingat po! ❤️