Walking

Hello momies, hindi ko kc alam un sa paglalakad na sabi nla n gawin daily dko alam kelan b ko hihinto pag naglakad. minsan kc pag nasa mall ako un lakad ko dun dpa ata tumatagal ng 30mins naninigas n tyan ko and hirap ako maglakad un na ba un sign n nid ko n magstop hehe kc iniicp ko dpat ba 1hr un lakad. tas dto sa hauz mahilig ako mgluto and naicp ko pde naba un iconsider na work out same as walking kc pagtapos ko magcook sobrang sakit n ng paa ko and tyan ko .. gsto ko lang malaman ganu katagal dpat ilang beses sa isang araw at kelan ako titigil

2 Replies

aus npo yan 30mins kung pagod kn stop na .. msma dn nmn ung sobrang pagod..

dear, ilang months na pala tyan mo?