Formula

Hello mga momies tanung ko lang Nan HW kc ang milk ng baby ko now.. 8 mos n xa and iniicp ko if magswitch ako ng formula and ba pinakamalapit s Nan un mggng hiyang dn xa.. at ung pinaka mura sna .. hehe sna may makahelp ?

1 Reply

Ewan lang pero nag ask ako sa pedia kung ano irerecommend na gatas pero mura. Ayun nestogen binigay nya hiyang naman baby ko saka yung friends ko din ganyan sinabi daw ng dr. sa center