38w and 4d

Sino dito kapareho ko? Naiinip nako kay baby ni signs padin :( Due date is april 10

36 Replies

Pagalaw ka sa asawa mo kinabukasan spot ka wag molang paputok sa loob. Ganun gnawa namin eh madaling araw labor na agad ako khit 2cm plang ako Kinabukasan nanganak nako. 😊

4y ago

Hindi ko sya marerecommend na effective shinare kolang mga tinake ko. Matagal umeffect sakin yun at pineapple e. 2x pa primrose ko nun isang oral at every night pinapasok ko sya sa pwerta ko sinabayan ko ng pineapple juice may contractions ako nraramdaman. Pero matagal bago ko naglabor. Week yata Yun.

Team april.. Hoping for safe delivery natin lahat🙏🙏waiting na din ako... Wla pa din signs of labor..

38w1d, due date ko sa april 14, pinainom nako ng pampanipis ng cervix and advised na rin na mag lakad lakad kasi 1cm nako :)

4y ago

K

ako due date ko april 18 wala pring sign..naiinip nku... gusto ko na mkita si baby...ko.. pero sobrang galaw nya...kya nakakatuwa..

3y ago

parehas tayo mommy,kaso complete bedrest ako.hiling ko nlng umabot kme 37 weeks

39w and 2d. April 6 duedate, akyat baba nalang sa hagdan at kain na fresh pineapple baka sakaling makatulong hehe

team april din po ako sana...EDD ko is April 18, but nanganak na po ako nun March 29.. thanks God nakaraos na po ako😍😍

4y ago

Buti kapa napaaga

April 10 din ako pero nanganak na ko nung 29. Same lang din ako nun pero nung pina admit ko sarili ko. 3 cm na pala ako

4y ago

Yes naglabor ako umabot nga sa 8 cm sis

Due date q april 13 pero nd q alam qng ilang cm nq kasi di nq nakabalik ng ob simula nong nagka covid 19

38 weeks. No idea kung nag didilate ba ako or ilang cm na ba ako. Walang clinic. 💔

38weeks and 1day.😊 duedate is APRIL 14 😇 inep na inep na din ako😅

4y ago

Heheh good luck sis.. Kaya naten to.. Sana mga 1 or 2 ire lang okay na tyo.. 🙏😁