ครบ 38 weeks ก็แตกแล้วจ้า

38 พอดีก็แตกเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ จากวางแผนผ่าคลอดไว้ กลายเป็นคลอดธรรมชาติ ไม่ได้บลอคหลังใดๆ เริ่มปวดมีมูกเลือดตอนเที่ยงคืนไป รพ.ตอนเกือบแปดโมง ปากมดลูกเปิด 5ซม. ผ่านไป 10นาที น้ำเดิน เปิดเพิ่มเป็น7 ซม. ใช้เวลาเบ่งอยู่ 20 นาที น้องออกมาตอน 08.57น. ทีมพยาบาลห้องคลอดบอกมาไวเคลมไวมากค่ะ "เด็กชายอันปัง" เกิด 8 ม.ค. 2563 เวลา 08.57น. น้ำหนัก 2,860 กรัม

ครบ 38 weeks ก็แตกแล้วจ้า
86 ตอบกลับ

แตกแล้วจ้าน้องทวีทรัพย์38วีคพอดีหมอนัดสอดยาเร่งคลอดมดลุกเปิดหมดแต่เบ่งคลอดไม่ออกสักทีสุดท้ายได้ผ่าชิค่ะเจ็บสองต่อทรมารมากใครเจอแบบเราบ้างหนอน้องคลอดวันที่9พถภาคม63หนัก3330กรัมคลอด8.41โมงจ้า

ดีใจด้วยนะค่ะ. แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ. บ้านนี้ อีก 2วันก้แตกแล้วจร้า วันวันเวลารอ.

ขอถามหน่อยถ้ามูกเลือดอออก รอปวดท้องค่อยไปโรงบาลใช่ไหม หรือไม่ต้องไปเลยอ่าค่ะ

คลอดง่ายมากค่ะแม่..ยินดีด้วยนะค่ะ แม่บ้านนี้39+1แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

คลอดง่ายจังค่ะ อยากให้คลอดแบบนี้บ้าง ดีใจด้วยนะค่ะแม่ น่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะ. บ้านนี้มีมูกเลือดแล้ว ยังไม่ปวดท้องคลอดเลยค่ะ

คลอดง่ายมากเลย อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจังค่ะ😂ยินดีด้วยนะคะ

คลอดง่ายจริงค่ะแม่ 👍 แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ นะเด็กน้อย

36สัปดาห์น้ำหนักน้อง2700กรัมแล้วค่ะตัวเล็กไหมค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่า คลอดเอง เจ็บแผลที่เย็บมากมั้ยคะ