ประสบการณ์ลูกสำลักน้ำคร่ำ

หมอนัดผ่าคลอด11/2/63 เตรียมตัวมานอนรพ.วันที่10/2/63 แต่เวลา14.00น. ปากมดลูกเปิด3ซม. เลยบอกหมอว่าจะคลอดเอง 16.00น. ปากมดลูกเปิด4ซม. และหมอมาเจาะถุงน้ำคร่ำให้ยาเร่งคลอดติดเครื่องฟังเสียงหัวใจเด็ก 16.30น. เริ่มปวดบีบทุก5นาที3นาที 17.50น. ปากมดลูกเปิด7ซม. 18.10น. ปวดจนอยากเบ่ง ปากมดลูกเปิดครบพร้อมเบ่ง เข้าห้องคลอดช18.20น. เบ่ง3รอบ 18.26น.น้องออกมา แต่ไม่ร้องไห้ ผ่านไปซักพักพยาบาลอุ้มไปถึงได้ยินเสียงร้องไห้แบบไม่สุดเสียง 19.00น. พยาบาลเดินมาบอกน้องสำลักน้ำคร่ำหายใจเร็วต้องอยู่ในตู้ให้ออกซิเจน ตั้งแต่คลอดน้องออกมาเห็นแต่ผมกับแขนน้อง ความเจ็บที่มีหายไปพร้อมกับความเป็นห่วงลูกที่ยังไม่มีโอกาสได้เห็นหน้า น้ำหนักแรกคลอด3,394เพศหญิง อายุครรภ์38สัปดาห์ #คิดถึงลูก #อยากเจอลูก ?? #เบบี้มายเดียร์

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆแข็งแรงๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงเร็วๆๆนะค่ะ