แตกแล้วจ้าธีมกุมภาพันธ์

38+6 เนื่องจากหลบในแอฟมานานมากๆตั้งแค่ท่องอ่อนๆวันนี้แอบไปแตกก่อนจ้า กำหนด22กุมภาแต่ชิ่งแตก14กุมพาวันแห่งควารักซะเลย ปวดท้องแค่4ซม. นำ้หนัก3โล5 จำ่มำ้สุดๆเลยแม่ๆ

แตกแล้วจ้าธีมกุมภาพันธ์
88 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกัน กำหนดคลอด 13 กพ แต่นัดผ่า 4 กพ เราเชิงกรานเล็ก แล้วความดันสูง

กำหนด22เหมือนกันแต่ของเราทำไมยังไม่ยอมแตก แต่ยังไงก็ยินดีด้วยนะคะ

นัด25 กพ เจ็บปวดเตือนไม่แตกทีจ้าอยากเห็นหน้าลูกแล้วเช่นกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ คุณ​แม่คลอดง่าย​ น้องแข็งแรง​ดี​ ดีมากเลยค่ะ

โอ้ยๆคุณแม่ใส่เสื้อให้น้องโชว์พุงเลย55 ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่โชคดีจังเจ็บไม่นานก็เจอน้องแล้ว

น่าเกลียดน่าชังมากจมูกมาแต่น้อยเลยค่ะ ยินดีด้วยคะ

ว้าว. น่ารักสุดๆๆไปเลยหนูน้อย. ยินดีด้วยนะค๊าแม่

ทำไมน่ารักน่าชังแบบนี้ละลูก ตัวชมพู๊ชมพู 🥰

น้องน่ารักเชียว ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่