มีใครหัดนั่งเก้าอี้กินข้าวก่อนกินจริงกันบ้างค่ะ

5 เดือน นำ้หนัก 6 โล (ยังน้อยแระ) เตรียมตัวนั่งให้ชิน สิ้นเดือนนี้จะกินข้าวแล้วค่ะ

มีใครหัดนั่งเก้าอี้กินข้าวก่อนกินจริงกันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หัดให้นั่งค่ะ ให้น้องนั่งให้ชิน