น้ำหนักขึ้นน้อยแม่ๆทานอะไรขุนลูกบ้างค่ะ

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นแค่5โล คุณหมอบอกท้องแม่เล็กมากแค่ 22 ซม.เอง ดีที่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป แต่แม่ก็ห่วงลูกอยู่ดีกลัวลูกจะตัวเล็กตาม

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ แนะนำทานผัก ผลไม้และก็นมเยอะค่ะ ช่วยได้