แตกแล้วจ้า

38+5week กำหนด14มีนา วันนี้5มีนาอยากออกแล้ว เพศหญิง นำ้หนัก 2,860กรัม แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

แตกแล้วจ้า
62 ตอบกลับ

คุนแม่คลอดเองหรือผ่าคะ เอ็นดูมากคะ บ้านนี้หมอนัดผ่า 11 มีนาคะ ลุกเดินลำบากคะ ปวดหน่วงไปหมดแล้ว

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด14มีนาเหมือน​กัน แต่ยังไม่แตกเลย อยากแตกแล้วเหมือน​กันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลย แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากเจอแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยอยากแตกจะแย่

4y ago

อีกพริบตาเดียวค่ะ สู้ๆนะคะ

คลอดเองค่ะ ลมเบ่งมาปุ้บเบ่งทีเดียวไหลเลย ไกล้แล้วสู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนด 14 มี.ค. เหมือนกันเลยจ้า แต่ทางนี้เงียบมาก

อยากแตกบ้างจัง บ้านนี้ก็ 38+5เมิลกันคะ แต่ยังเงียบอยูเลยคะ

ขอแบบนี้บ้าง กำหนดวันเดียวกันเลยอยากเห็นหน้าแล้ว❤️

อิจฉาจังเลย บ้านนี้กำหนด14มีนา ยังเงียบอยู่เลยคะ

กำหนดวันเดียวกันแต่ยังไม่ออกเลย