สอบถามแม่ๆค่ะ

38+3 เงียบมาก เเต่เวลาน้องโกงตัวจี้ดๆที่ปากมดลูกแข็งบางครั้ง หายใจแทบไม่ทันบางครั้งโกงตัวหายใจไม่อิ่มท้องแข็งแบบไหนที่บอกจะคลอดค่ะไม่เคยเป็นลูกคนก่อนมีมูกเลือดไปหาหมอมดลูกเปิด2.5เซน ท้องคนนี้สังเกตยากจริงๆ✌️✌️😄😂😂

2 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอด37+6 ท้องสอง39+6เงียบเหงามากจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ 39วิคแล้ว จิดๆแล้วก็หาย