Ultrasound- EDD

38 weeks na ako ngayon base sa OB then sa center at base naden sa 20 weeks ultrasound ko na ang EDD ay July 28, 2020. So, eto nga ngayon lang ng latest ultrasound ako July 14, lumabas na 35 weeks ang 1 day plg daw ako sabe sa ultrasound at EDD ko sa August 17, 2020. Naguguluhan ako. Pano nangyaring sa latest ultrasound matagal pa duedate ko? 🙁

Ultrasound- EDD
11 Replies

Ganyan din kagulo saken sis sa Ob ko sept 12 pr katapusan ng august sa transV ko sept 22 ras latest utz ko sept 30 na jusko haha